Điều Khoản Giao Dịch – Cường Đặng Viettel

Viettel Phú Nhuận – Điều khoản giao dịch

1. Phạm vi

Những điều khoản này áp dụng với việc mua đối với tất cả các sản phẩm (bao gồm nhưng không giới hạn phần cứng và/hoặc phần mềm, đường link download, license key, code và Backup CDs) (sau đây gọi là “Sản phẩm”) hoặc dịch vụ (sau đây gọi là “Dịch vụ”) được nêu trên website này (sau đây gọi là “Site”) bởi: Cường Đặng Viettel (Bên bán) cho Quý khách (Bên mua).
NẾU QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE TỨC LÀ QUÝ KHÁCH ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY.

2. Chào hàng, Đặt hàng, Chấp nhận đơn đặt hàng

Tất cả các giá cả và mô tả sản phẩm đề cập trên website này không phải là một lời chào hàng và có thể được thu hồi hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào trước khi Cường Đặng Viettel chấp nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Viettel Phú Nhuận không thể đảm bảo rằng, tất cả các Sản phẩm đều sẵn có song sẽ cố gắng để đảm bảo sẵn sàng cung cấp các Sản phẩm.
Cường Đặng Viettel có thể từ chối đơn đặt hàng của Quý khách mà không phải chịu trách nhiệm gì nếu như không có khả năng đáp ứng. Trong trường hợp này, Cường Đặng Viettel hoàn lại khoản mà Quý khách đã trả trước cho Sản phẩm (nếu có). Bất cứ đơn đặt hàng nào do Quý khách gửi đến đều là một đề xuất mua Sản phẩm chiếu theo những thỏa thuận này và quyền chấp nhận phụ thuộc vào Cường Đặng Viettel. Hợp đồng chữ ký số có hiệu lực kể từ ngày bắt đầu trong Chữ ký số. Quý khách chắc chắn rằng tất cả và bất cứ thông tin nào do Quý khách cung cấp khi đặt hàng đều cập nhật và chính xác để Cường Đặng Viettel có thể đáp ứng việc đặt hàng của Quý khách. Quý khách chịu trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin về tài khoản của Quý khách, về sự chính xác, hoàn thiện và bảo vệ các thông tin đó cũng như các mật khẩu an toàn trước những truy cập bất hợp pháp.

3. Giá cả

Giá phải trả cho Sản phẩm là các giá có hiệu lực tại thời điểm nhận đơn đặt hàng, trừ khi được thỏa thuận trực tiếp hoặc được đề cập đến trực tiếp. Giá sẽ được cho biết trên website, song giá cuối cùng và chính xác trong trường hợp có sự sai khác về giá cả là giá được thể hiện trong trong tài liệu Chấp nhận đơn gửi tới Quý khách.
Trước khi Chấp nhận đơn đặt hàng của Quý khách, Viettel Phú Nhuận có quyền ngừng áp dụng giảm giá và/hoặc chỉnh sửa giá cả để xem xét đến sự gia tăng trong chi phí bao gồm (nhưng không giới hạn) chi phí về nguyên vật liệu, về phân phối hàng, gia tăng của các loại thuế, thuế xuất nhập khẩu hoặc các loại thuế khác và sự thay đổi của tỷ giá hối đoái. Lỗi lập trình hoặc lỗi về dữ liệu trên website có thể dẫn tới những sự không chính xác về giá cả. Khi giá cả không chính xác hoặc có chênh lệch so với giá thị trường, Cường Đặng Viettel sẽ tôn trọng các đơn đặt hàng, song có thể chỉnh sửa giá cả và chào bán với giá đúng của thị trường.
Viettel Phú Nhuận sẽ thông báo tới Quý khách bất cứ sai sót nào trong giá cả trước khi giao hàng. Trong trường hợp Quý khách chọn tiếp tục đặt hàng, tức là Quý khách chấp nhận những điều kiện và giá mới như được thông báo bởi Cường Đặng Viettel. Giá (trừ khi được thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ như trên website đã viết.

4. Thanh toán

4.1 Các hình thức thanh toán

Tuỳ từng sản phẩm, chúng tôi sẽ áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery), Thanh toán chuyển khoản.

4. 2 Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

4.2.1 Thanh toán khi nhận hàng

Khi muốn mua hàng, Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form “Đặt mua” sau đó ấn nút “Đặt mua”.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách để xác nhận thông tin chi tiết Đơn hàng mà Quý khách đã đặt.
Quý khách sẽ thanh toán giá trị đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Chúng tôi khi nhận được sản phẩm.

4.2.2 Thanh toán chuyển khoản

Khi muốn mua hàng, Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form “Đặt mua” sau đó ấn nút “Đặt mua”.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách để xác nhận thông tin chi tiết Đơn hàng mà Quý khách đã đặt.
Quý khách vui lòng chuyển khoản phí dịch vụ tương ứng với gói cước theo thông tin sau:

*** Khách hàng có thể chuyển khoản qua số tài khoản :

Nội dung: Cong ty….. MST ….. Thanh toan dich vu Gia hạn CKS Viettel

Tên đơn vị thụ hưởng :   Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội

Số tài khoản                :   0514100062201 

Ngân hàng                  :   Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Điện Biên Phủ

Lưu ý: Nội dung chuyển tiền cần ghi rõ: “Tên công ty” – “MST” – Chuyển tiền chữ ký số

– Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax ủy nhiệm chi về số điện thoại: 0963 277 773 hoặc mail về địa chỉ info.cuongdangviettel@gmail.com để thông báo cho Cường Đặng Viettel về việc thanh toán.

5. Chuyển phát (giao hàng)

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, Chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc giao hàng, luôn chuyển phát sản phẩm nhanh chóng với sự tin cậy cao nhất.
Phạm vi giao hàng: Toàn quốc.
Địa chỉ giao hàng: Tại địa chỉ của khách hàng.
Chi phí giao hàng: Miễn phí.
(Hàng sau khi đã giao Chúng tôi không tiến hành đổi/trả)

6. Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của Quý khách.
Khi có nhu cầu hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Cường Đặng Viettel theo số điện thoại: 0963277773 hoặc gửi thông tin về địa chỉ Email: info.cuongdangviettel@gmail.com
Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ Quý khách, Chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý trong vòng 24 giờ.
Thời gian hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ 24/7

7. Chính sách bảo hành

​Thiết bị USB Token đi kèm với Dịch vụ do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành theo các nội dung sau:

7.1 Điều kiện bảo hành:

Thiết bị bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Thiết bị còn thời hạn bảo hành.
Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của nhà sản xuất trên Thiết bị còn nguyên vẹn.
Chúng tôi sẽ không bảo hành thiết bị trong trường Quý khách tự thay đổi công năng thiết bị, sử dụng sai quy cách, sai điện áp, hỏa hoạn, yếu tố vật lý bên ngoài như sự va đập hoặc các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.

7.1.2 Thời hạn bảo hành:

Thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày Chúng tôi bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

7.1.3 Trung tâm bảo hành:

Khi có nhu cầu bảo hành, Quý khách gửi thiết bị về cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
75 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

8. Trách nhiệm

​Không trong bất cứ trường hợp nào, hay với bất kỳ lý lẽ pháp lý, hợp đồng hay do sai phạm nào, Cường Đặng Viettel hoặc các chi nhánh của Cường Đặng Viettel tham gia vào việc bán các Sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn hại gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tổn hại do hậu quả kéo theo/ thiệt hại về sau nào đối với những sản phẩm không phải do Viettel Phú Nhuận sản xuất.
Cường Đặng Viettel hoặc các chi nhánh của Cường Đặng Viettel sẽ chịu trách nhiệm về các tổn hại gây ra bởi một sự vi phạm trách nhiệm hợp đồng quan trọng một cách chủ ý hay do sơ suất nghiêm trọng của Cường Đặng Viettel, song giới hạn lượng tổn thất tối đa bằng giá trị của sản phẩm.

Giới hạn của trách nhiệm pháp lý này áp dụng cho mọi đơn xin bồi hoàn thiệt hại không phân biệt bản chất và tiếp tục có hiệu lực mà không chịu ảnh hưởng của việc hết hạn hợp đồng. Quý khách sẽ phải bồi thường cho Cường Đặng Viettel các khoản nợ, khoản chi phí phát sinh hoặc các khoản tính cho Cường Đặng Viettel như là hệ quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc bán Sản phẩm hoặc tiến hành các dịch vụ của riêng Quý khách gây ra việc xâm phạm hoặc cáo buộc xâm phạm đối với bất kỳ quyền sở hữu của bên thứ ba bất kỳ.

9. Quyền sở hữu sản phẩm

Quý khách sẽ có quyền sở hữu sản phẩm sau khi Quý khách thực hiện thanh toán toàn bộ Sản phẩm theo giá thành của đơn đặt hàng (bao gồm cả lãi suất hoặc chi phí khác tùy theo Sản phẩm) và khoản thanh toán đã được chuyển toàn bộ vào tài khoản ngân hàng của Cường Đặng Viettel.

Cho đến khi việc thanh toán được thực hiện và tiền đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Viettel, Quý khách sẽ có quyền sở hữu đối với Sản phẩm được đặt hàng. Nếu Quý khách là người sử dụng cuối (người tiêu dùng), Quý khách sẽ không được bán lại Sản phẩm.

10. Khiếu nại

​Khi Sản phẩm được giao, Quý khách có trách nhiệm kiểm tra Sản phẩm được chuyển đến bởi Cường Đặng Viettel và xác định tình trạng của Sản phẩm theo các thông tin mô tả và chỉ xét tới các lỗi rõ ràng trong Sản phẩm và lỗi giao thiếu hàng. Trường hợp giao không đúng, hoặc giao thiếu sản phẩm, hoặc sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc phần mềm, trong thời hạn bảo hành, Quý khách sẽ gửi khiếu nại đến Cường Đặng Viettel, khiếu nại của Quý khách sẽ được xử lý theo chính sách liên quan.

11. Thông báo

​​Bất kỳ thông báo hoặc trao đổi nào có liên quan đến hợp đồng giữa hai bên có thể được chuyển bằng hình thức trao tay, chuyển phát trả trước, fax hoặc email đến địa chỉ và đầu mối liên hệ mới nhất mà một bên đã thông báo bằng văn bản với bên kia. Đây cũng là địa chỉ dùng trong các thủ tục tố tụng pháp luật theo các quy định pháp luật. Ngoại trừ trường hợp kể trên liên quan đến việc hủy đơn đặt hàng của khách hàng, những thông báo hoặc trao đổi dưới đây (đến đúng địa chỉ) sẽ được coi như đã được nhận:
Đối với hình thức giao tay: vào ngày gửi đến đúng địa chỉ (hoặc, nếu đây không phải ngày làm việc, sẽ là ngày làm việc đầu tiên ngay sau đó).
Nếu được gửi qua bưu điện: 5 ngày (ngày làm việc) sau ngày gửi.
Nếu được gửi bằng fax: vào ngày gửi, căn cứ là một thông báo gửi thành công (hoặc, nếu đây không phải ngày làm việc, sẽ là ngày làm việc đầu tiên ngay sau đó).
Nếu được gửi qua email: vào thời điểm sớm nhất khi: (i) người nhận xác nhận là đã nhận được email; (ii) người gửi nhận được thông báo tự động cho biết việc chuyển phát đã thành công hoặc email đã được mở; hoặc (iii) thời điểm 48 tiếng sau khi chuyển phát hết hạn, với điều kiện là người gửi chưa nhận được thông báo chuyển phát thất bại.

12. Luật áp dụng

​Tất cả và bất kỳ tranh chấp nào nảy sinh có hoặc không liên quan đến hợp đồng giữa đôi bên sẽ được ưu tiên giải quyết bằng cách đàm phán trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp. Nếu các đàm phán thương lượng thất bại, các tranh chấp trên sẽ được xử lý bởi luật pháp và tòa án tại nơi đặt trụ sở chính của Cường Đặng Viettel, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

13. Điều khoản chung

Các quy định của các điều khoản này là riêng biệt và việc hết hiệu lực của bất kỳ quy định nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các quy định khác. Các điều khoản này được thực hiện trên tinh thần tự nguyện và chỉ là các điều khoản giữa Cường Đặng Viettel và Quý khách, trong khi các điều khoản trước đó, dù là thỏa thuận miệng hay bằng văn bản, đều không bắt buộc, trừ trường hợp được nhắc đến trong tài liệu này. Cường Đặng Viettel có quyền thay đổi các điều khoản hiện tại theo thời gian và có thông báo về những thay đổi quan trọng trên website hiện tại. Việc Quý khách tiếp tục thực hiện đơn đặt hàng trên website này sau khi thông báo đồng nghĩa với sự chấp thuận của Quý khách đối với các thay đổi đó. Quý khách không có quyền chuyển nhượng hoặc bàn giao quyền và trách nhiệm chiếu theo các điều khoản này cho bên thứ ba, mà không có văn bản đồng ý của Cường Đặng Viettel.

Bài viết liên quan: Cường Đặng Viettel

Chính sách bảo mật 

Thông tin liên hệ Dịch Vụ

Viettel Phú Nhuận - Hồ Chí Minh

gia-hạn-token-viettel